Các địa điểm du lịch Hải Phòng cho du khách

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hải Phòng cuối tuần này cho gia đình nhưng lại chưa biết các địa điểm du lịch Hải Phòng nào nên đến. Hãy cùng khám phá và ghi chép ngay lại các địa điểm du lịch Hải Phòng sau đây nhé.

Núi Voi

cac-dia-diem-du-lich-hai-phong-cho-du-khach

Địa danh này là một quần thể thiên nhiên vô cùng đa dạng với ngọn núi cao ở phía bắc Kiến An, bên bờ sông Lạch Tray. Dưới chân ngọn núi này còn có động Long Tiên thờ bà Lê Chân, một vị nữ tướng nổi tiếng trong cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng, người đã có công lập ra làng An Biên, Hải Phòng ngày nay. Núi Voi còn có nhiều các hang động đẹp để bạn khám phá như: hang Họng Voi, hang Chiêng, hang Cá Chép, hang Bể… phía nam núi Voi lại có động Nam Tào, phía bắc có động Bắc Đẩu.

Tràng Kênh

cac-dia-diem-du-lich-hai-phong-cho-du-khach-1

Khu di tích đền chùa Tràng Kênh nằm tại Thủy Nguyên – Hải Phòng là nơi có bề dày lịch sử văn hóa, đồng thời còn là danh thắng với cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp và nên thơ. Nơi đây có ý nghĩa lịch sử rất to lớn nên đã được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh vào năm 1962. Du lịch Hải Phòng bạn nên ghé thăm di tích này và dâng hương tưởng nhớ vị vua cùng các tướng sĩ đã có công đánh thắng quân xâm lược trên sông Bạch Đằng.

Cát Bà

cac-dia-diem-du-lich-hai-phong-cho-du-khach-2

Cát Bà cũng là 1 trong các địa điểm du lịch Hải Phòng rất nổi tiếng. Đảo Cát Bà được ví như hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ nằm về phía nam của vịnh Hạ Long. Bãi biển của đảo rất xanh trong và còn có phần khá hoang sơ. Hiện Cát Bà vẫn còn giữ được khu rừng nguyên sinh trên núi đá vôi có giá trị rất lớn. Đến đây bạn còn có thể tham dự các lễ hội của ngư dân nơi đây hoặc tham gia chèo kayak khám phá vịnh Lan Hạ. Đều là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Đồ Sơn

cac-dia-diem-du-lich-hai-phong-cho-du-khach-3

Đây có lẽ la địa điểm mà không ai có thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ. Đây là bãi biển có rất nhiều các khu nghỉ dưỡng với phong cảnh thuộc vào loại đẹp nhất nhì ở miền Bắc. Bãi biển Đồ Sơn cách trung tâm thành phố khoảng 20 km đi về hướng đông nam. Đến với bãi biển Đồ Sơn bạn không chỉ được tắm biển được vui chơi trên bãi cát trải dài mà còn có thể tham gia hoạt động leo núi, cắm trại bên bờ biển rất tuyệt vời.

Ngoài ra thành phố Hải Phòng còn rất nhiều các điểm đến trong và ngoài thành phố khác rất đẹp và hấp dẫn bạn hãy cùng bạn bè và gia đình mình khám phá nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch Hải Phòng vui vẽ.

Nguồn: http://idulichhaiphong.com/cac-dia-diem-du-lich-hai-phong.html

Comments are closed.