Cập nhật tình hình hoa hướng dương ở Nghệ An tháng 11/2015

Hai năm trở lại đây, cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An đã thôi thúc biết bao du khách tìm về. Ngay từ đầu tháng 11, “tình hình hoa nở ra sao ?” chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người yêu xê dịch.

Cập nhật tình hình hoa hướng dương 11/2015 ảnh 1

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An. Ảnh: fanpage Miền Tây Xứ Nghệ

Theo thông tin mới nhất thì những ngày cuối tháng 11, hoa hướng dương ở Nghệ An vừa mới chớm nở nên du khách không cần vội vã ghé thăm.

Rút kinh nghiệm từ vụ hoa trước, vụ hoa mới này được trồng thành nhiều đợt, đảm bảo hoa sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc cho tới sau tết dương lịch, du khách có thể tiếp tục tới Nghĩa Đàn chụp ảnh hoa hướng dương.

Cập nhật tình hình hoa hướng dương 11/2015 ảnh 2

Ảnh: fanpage Miền Tây Xứ Nghệ

Do có sự điều chỉnh về vấn đề nông học nên vụ hoa này, hướng dương mọc không quá cao, du khách có thể dễ dàng chụp ảnh mà không cần  phải thuê thêm thang như những vụ trước. Tuy nhiên, nếu muốn quan sát vẻ đẹp bao quát của cả cánh đồng hoa, du khách có thể thuê thang với giá 25.000 đồng.

Cập nhật tình hình hoa hướng dương 11/2015 ảnh 3

Ảnh: fanpage Miền Tây Xứ Nghệ

Khi ghé thăm cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An, dù có bãi đỗ xe nhưng du khách phải tự bảo quản xe và đồ dùng cá nhân của mình. Đồng thời, các bạn nên có ý thức bảo vệ cảnh sắc, không hái hoa, chen lấn hoặc gây ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ đẹp của hoa.

Những bạn lần đầu đến với cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm săn hoa tại đây.

Chúc các bạn có một mùa săn hoa thành công!

Nguồn: Timeout Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: