Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel

Hạch toán kế toán vào ứng dụng kế toán Excel, tiết kiệm thời gian, công sức, tăng hiệu quả và năng suất công việc

Bùi Đình Sa, CEO HSConsultant, Giảng viên kế toán tài chính tại Viện ĐH Mở Hà Nội 50 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

 • Nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đồng thời thực hành ngay đối với lĩnh vực kế toán
 • Tự tạo ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel đúng chuẩn theo Thông tư 133/2016/TT-BTC
 • Có khả năng tổng hợp và lập đầy đủ sổ sách kế toán tổng hợp và chi tiết theo các chỉ tiêu của doanh nghiệp
 • Tổng hợp số liệu, thành thạo công việc lập và truy xuất dữ liệu báo cáo tài chính, báo cáo thu - chi cụ thể, kết quả kinh doanh năm.

Giới thiệu khóa học

Vai trò của kế toán ngày nay trở nên quan trọng và có tầm ảnh hưởng ngang với sự trường tồn của doanh nghiệp. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chung về số liệu tổng hợp đến chi tiết các số liệu tài chính, chịu trách nhiệm cho các công việc ghi chép, sao lưu, thống kê và báo cáo tài chính theo tháng/quý/ năm theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Vai trò của kế toán ngày nay trở nên quan trọng và có tầm ảnh hưởng ngang với sự trường tồn của doanh nghiệp. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chung về số liệu tổng hợp đến chi tiết các số liệu tài chính, chịu trách nhiệm cho các công việc ghi chép, sao lưu, thống kê và báo cáo tài chính theo tháng/quý/ năm theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp.

Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 2

 

Nhận thức được tầm quan trọng của kế toán tài chính, mong muốn đưa ngành kế toán tới gần hơn những học viên không có nhiều điều kiện thời gian và tài chính cá nhân, Pro Edu cho ra đời khóa học Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản chủ yếu đến người học để bạn có thể tạo ra được 1 ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel nhanh chóng, chi tiết và chính xác.

 

Đối với khóa học tin học văn phòng này, học viên sẽ được hướng dẫn từng bước hạch toán kế toán vào ứng dụng kế toán Excel một cách kỹ càng, khoá học chú trọng tối đa tới khả năng áp dụng của người học cho đến khi học viên hiểu và thực hành tốt.

 

Ngoài ra người học cũng sẽ được trang bị các kiến thức và thủ thuật về Excel để có thể vận dụng giải quyết công việc văn phòng hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả cao.

 

Sau khi học xong toàn bộ bài giảng trong khóa học này, học viên sẽ hiểu được tính chất công việc và nhanh chóng thành thạo công việc kế toán từ đơn giản nhất đến chuyên sâu nhất, đồng thời có thể tạo cho mình một ứng dụng kế toán tổng hợp, cũng như trở thành cao thủ Excel chốn văn phòng công sở, tạo được bước đà vững chắc để phát triển sự nghiệp lên cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Khoá Luyện Thi EXCEL - Chứng chỉ MOS - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 3

  Khoá Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ MOS

  Microsoft Office Specialist (MOS) là chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế có giá trị trọn đời và được chập nhận ở nhiều Quốc gia.

  Bạn đang tìm kiếm: – Một công việc văn phòng ổn định với mức lương hấp dẫn – Cần một chứng chỉ văn phòng có giá trị quốc tế để tăng “sức nặng” cho CV của mình – Mong muốn phát triển tin học văn phòng để tối ưu hiệu quả trong công việc –

 • Khóa học chứng chỉ MOS Online - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 5

  Khóa học chứng chỉ MOS Online

  Chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên thế giới, MOS giúp bạn chứng minh được năng lực một cách dễ dàng.

  Bạn sẽ được gì khi học khóa học chứng chỉ MOS Online Chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên thế giới, MOS giúp bạn chứng minh được năng lực một cách dễ dàng.  Đối với người tìm việc: MOS là chứng nhận rõ nhất cho việc bạn đã thành thạo về chương trình tin

Thông tin giảng viên

Bùi Đình Sa CEO HSConsultant, Giảng viên kế toán tài chính tại Viện ĐH Mở Hà Nội