Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh 2 ngày bằng xe máy

Du lịch Tây Ninh 2 ngày bằng xe máy đảm bảo sẽ là cách để bạn khám phá Tây Ninh tuyệt vời và chân thực nhất. Cùng theo dõi những kinh nghiệm quý báu sau đây để lên kế hoạch cho chuyến du lịch Tây Ninh 2 ngày bằng xe máy sắp tới của bạn nhé.

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh 2 ngày bằng xe máy 1

Phương tiện di chuyển du lịch Tây Ninh

Tây Ninh cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km. Từ bến xe An Sương, bạn hãy đi theo quốc lộ 22A cho đến ngã ba Trảng Bàng thì rẽ trái. Tới ngã ba thị trấn Gò Dầu, bạn rẽ phải đi theo quốc lộ 22B, sau đó chạy thêm khoảng 60 km nữa là đến vòng xoay của trung tâm TP Tây Ninh. Đi theo cung đường này bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn đồng ruộng xanh ngát bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, đặc biệt là khi hoàng hôn xuống rất đẹp khi bạn đi qua đoạn Gò Dầu – Hòa Thành vào lúc xế chiều.

Đi xe máy bạn cần lưu ý mang đầy đủ các loại giấy  tờ liên quan, áo mưa, 1 vài vận dụng sửa xe cơ bản và chuẩn bị sức khỏe thật tốt nhé.

Khách sạn – Lưu trú khi du lịch Tây Ninh

Bạn có thể dễ dàng tìm được nhà nghỉ, khách sạn ở thành phố Tây Ninh ở khu vực gần núi Bà Đen trên các con đường như Đại lộ 30/4, đường CMT8,… giá phòng ở đây thường dao động từ 100.000 đến 400.000 đồng một đêm tùy theo chất lượng phòng cũng như thời điểm. Ngoài ra, trải nghiệm cắm trại trên núi Bà Đen đón bình minh cũng là một trải nghiệm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch bụi lựa chọn.

Địa điểm du lịch Tây Ninh 2016 2 ngày bằng xe máy

Khám phá du lịch Tây Ninh – Núi Bà Đen:

Nằm cách thành phố Tây Ninh chỉ khoảng 11 km về phía Đông Bắc, quần thể di tích Núi Bà trải rộng hơn 24 km², bao gồm 3 ngọn núi tạo thành: Núi Heo – Núi Phụng – Núi Bà Đen. Nóc nhà Đông Nam Bộ với độ cao 986 m là điểm đến, mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ ham xê dịch, ưa khám phá. Cứ theo con đường quanh co dẫn lên núi, càng lên cao không khí sẽ càng mát dịu, lên được đến đỉnh núi, phóng tầm mắt sẽ nhìn được toàn bộ quang cảnh một vùng hoang sơ nhưng đầy thơ mộng và quyến rũ.

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh 2 ngày bằng xe máy 1a

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Điện Biên

Tòa thánh Tây Ninh:

Nằm ở huyện Hòa Thành, chỉ cách thành phố Tây Ninh khoảng 5 km về hướng Đông Nam, Tòa thánh Tây Ninh là địa danh có nét kiến trúc hết sức độc đáo. Khuôn viên Tòa Thánh rộng khoảng 1,2 km với những kiến trúc tôn giáo liên thông bởi những con đường rộng thênh thang, mát mẻ dưới bóng những hàng cao su.

 Hồ Dầu Tiếng:

Cách thành phố Tây Ninh khoảng 20km, Hồ Dầu Tiếng có diện tích rộng trên 27.000 ha với 1,5 tỷ m³ nước, không những hồ có những khả năng tưới cho hàng trăm nghìn ha đất trồng mà còn là một vùng cảnh quan du lịch hấp dẫn du khách bốn phương. Không khí trong lành, thoáng mát nơi đây cùng với sự thơ mộng của của bức tranh sơn thủy sẽ rất thích hợp cho những ai yêu thích chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc chân thực, sống động của thiên nhiên.

Ngoài ra Tây Ninh vẫn còn rất nhiều các địa danh khác cho bạn khám phá như Ma Thiên Lãnh, căn cứ trung ương cục miền Nam… bạn hãy sắp xếp sao cho hợp lý với lịch trình của mình nhé.

Comments are closed.