Chia sẻ kinh nghiệm du lịch tiền giang tự túc 2016

Kinh nghiệm du lịch Tiền Giang tự túc sau đi sẽ giúp bạn có một chuyến đi vừa tiết kiệm lại vừa được trải nghiệm, khám phá cảnh đẹp, văn hóa của Tiền Giang. Cùng tham khảo ngay kinh nghiệm du lịch Tiền Giang tự túc sau đây nhé.

Kinh nghiệm du lịch tiền giang tự túc 2016

Kinh nghiệm du lịch Tiền Giang tự túc:

Di chuyển:

Bạn có thể bắt xe đi Tiền Giang tại bến xe miền Tây, Trong ngày có rất nhiều nhà xe khởi hành đi Tiền Giang cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo nhà xe Thống Nhất, công ty cổ phần vận tải ô tô Tiền Giang.

Bạn cũng có thể di chuyển bằng xe máy để chủ động hơn. Nếu đi bằng xe máy từ Sài Gòn có hai hướng để đi Tiền Giang, một là bạn đi từ vòng xoay Phú Lâm, hai là đi theo cao tốc Trung Lương. Tùy vào vị trí xuất phát mà bạn có thể chọn một trong hai hướng trên sao cho tiện với mình nhất.

Lưu trú:

Nếu có nhu cầu ngủ lại qua đêm tại Tiền Giang bạn có thể xin ngủ nhờ nhà dân hoặc cắm trại hoặc có tham khảo các địa chỉ sau: khách sạn Hồng Phúc 246/8 Ấp Bắc, phường 5, Mỹ Tho; khách sạn Công Đoàn: 61 Ba Mươi Tháng Tư; hoặc bạn có thể tìm trên trục đường Lý Thường Kiệt, Ấp Bắc.

Kinh nghiệm du lịch tiền giang tự túc 2016 2

Điểm đến:

Chợ nổi Cái Bè: Là chợ đầu mối lớn nhất miền Tây Nam Bộ nên đuợc khá nhiều người biết đến. Chợ nổi Cái Bè họp với quy mô khá lớn. Hàng hoá buôn bán rất đa dạng, phong phú. Tham quan chợ nổi để tìm hiểu về tập tục buôn bán của người dân nơi đây và chọn mua quà về cho người thân, bạn bè.

Trại rắn Đồng Tâm: Đây là nơi được trung tâm sách kỷ lục công nhận là bảo tàng rắn đầu tiên và cũng là nơi lưu giữ nhiều tiêu bản rắn nhất ở nước ta. Đến tham quan trại rắn Đồng Tâm, bạn sẽ được khám phá lối sống, sinh hoạt của loại bò sát quen thuộc nhưng có phần đầy nguy hiểm này. Ngoài ra, bạn sẽ được quan sát, tìm hiểu về cách lấy nọc rắn hay phương pháp tạo vắc xin hay thuốc trị rắn cắn.

Du lịch miệt vườn: Hình thức du lịch miệt vườn của Tiền Giang hiện nay thu hút được khá nhiều du khách, bạn có thể đến các khu du lịch sinh thái Mekong Lodge, vườn cây ăn quả ở cù lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, miệt vườn Cái Bè…đây là những địa điểm khá nổi tiếng với những vườn cây ăn trái thanh bình và yên ả. Bạn có thể chọn tham quan một điểm là đủ. Đến các KDL sinh thái này, ngoài việc được thả bộ tên con đường đất mát rượi, bạn còn được thưởng thức các món ăn tươi ngon tham gia be mương tát cá cùng người dân hay thả mình trên võng thư giãn dưới tán dừa mát mẻ.

Comments are closed.