Phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý với chương trình MBA quốc tế

Mỗi mô hình đào tạo MBA tại Việt Nam hiện nay đều có những ưu điểm riêng. Lựa chọn một chương trình học thực sự phù hợp với bản thân sẽ giúp học viên phát huy khả năng cũng như có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Lợi ích của việc học MBA quốc tế

Hội nhập trên nhiều lĩnh vực, theo đó sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn đặc biệt trong kinh doanh. Để tạo nên hiệu quả, giá trị cho doanh nghiệp, qua đó nắm chắc cơ hội thành công, đòi hỏi những nhà quản lý không ngừng tìm kiếm các khóa học nâng cao kiến thức, kinh nghiệm quản trị. Ngay cả với những bạn trẻ, nhân viên năng động chưa trở thành nhà quản lý, MBA sẽ là chương trình đào tạo bổ ích giúp họ trở nên tự tin, quản lý công việc khoa học, đạt được hiệu quả tốt hơn.

Riêng với các ứng viên trẻ trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, kiến thức và bằng cấp MBA quốc tế được coi là bảo chứng cho thương hiệu cá nhân, khẳng định ưu thế cho sự bắt đầu.

Thêm một đặc điểm nữa khi chọn chương trình MBA quốc tế được đào tạo trong nước, học viên không cần ra nước ngoài vẫn có thể thụ hưởng chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế, nhận bằng cấp giá trị quốc tế. Thêm vào đó, chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều lần du học, không bị gián đoạn công việc.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý với chương trình MBA quốc tế - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 4

Theo khảo sát các nhà tuyển dụng toàn cầu của GMAC, có đến 80% công ty cho biết sẽ “săn chất xám” từ nhân lực mới sở hữu bằng MBA. Kết quả khảo sát từ chuyên trang TopMBA cũng cho thấy, mặc dù bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế nhưng mức lương khởi điểm của ứng viên có bằng MBA vẫn cao gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học. Đây là xu hướng chung trên toàn thế giới, và Việt Nam không ngoại lệ. Điều này góp phần lý giải vì sao nên chọn học một khóa MBA phù hợp trên tiến trình sự nghiệp.

Ưu điểm của chương trình MBA dành cho nhà quản lý

Một trong số các chương trình MBA quốc tế nổi bật dành cho nhà quản lý hiện nay như chương trình của ĐH La Trobe (Úc); chương trình MBA của Trường Đào tạo về Quản lý Maastricht (Hà Lan) thì chương trình MBA do ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM UEF (UEF) hợp tác cùng ĐH Bangkok – Thái Lan được nhiều học viên lựa chọn vì tính phù hợp trong việc phát triển chuyên môn và kỹ năng quản lý.

Ông Warren Eng – CEO UEF cho biết: “Chương trình xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Học viên sẽ trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, các CEO danh tiếng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA”.

CEO sẽ đưa ra các tình huống kinh doanh nổi bật (case study) và dẫn dắt học viên thảo luận, đánh giá. Thông qua phân tích tình huống, học viên đưa ra giải pháp dưới nhiều góc độ khác nhau. Với trải nghiệm thực tế của CEO, học viên được khơi gợi và phát triển tố chất lãnh đạo, phát huy tối đa khả năng phân tích, tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng thích ứng và giải quyết các vấn đề diễn ra trong quản trị dưới nhiều khía cạnh khác nhau.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý với chương trình MBA quốc tế - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 5

Học viên cũng sẽ kết nối với cựu học viên UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp. Mạng lưới mối quan hệ rộng mở này sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp, phát triển cơ hội kinh doanh, thăng tiến.

Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, số lượng 25 học viên/lớp, tạo điều kiện thuận lợi để thảo luận, tương tác và rèn luyện ngoại ngữ. Học viên được học tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi tham gia chương trình, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.

Trong khóa học, học viên có thể đăng ký tham gia “Global Exchange Program” tại ĐH Bangkok, gặp gỡ các công ty đa quốc gia với những trải nghiệm thú vị, không chỉ về kiến thức, văn hóa mà còn mở ra cơ hội kinh doanh.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý với chương trình MBA quốc tế - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 6

Thời gian học 18 tháng với mức học phí cạnh tranh, 95 triệu toàn khóa. Tốt nghiệp, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do BU cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 31/10/2017.

Khởi đầu việc học MBA hiệu quả với các lớp kỹ năng miễn phí tại UEF do chính các CEO và Industry Mentors của chương trình trực tiếp chia sẻ:

Business Communication Skills: diễn ra ngày 26/10

Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế UEF

276 Điện Biên Phủ, P.17. Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 5422 1374 * Hot line: 091 606 1080

Theo Dân trí

Có thể bạn quan tâm:

 • 6 cách để rèn luyện kỹ năng ra quyết định hiệu quả hơn - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 7

  6 cách để rèn luyện kỹ năng ra quyết định hiệu quả hơn

  ContentsLợi ích của việc học MBA quốc tếƯu điểm của chương trình MBA dành cho nhà quản lý Kỹ năng ra quyết định rõ ràng và nhanh chóng là một trong những chìa khóa dẫn bạn đến với thành công. Trái ngược với sự quyết đoán là sự trì hoãn thứ làm bạn tốn rất

 • Khi nói chuyện với nhân viên người lãnh đạo cần tránh những điều gì? - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 8

  Khi nói chuyện với nhân viên người lãnh đạo cần tránh những điều gì?

  ContentsLợi ích của việc học MBA quốc tếƯu điểm của chương trình MBA dành cho nhà quản lý 12 cách “sử dụng” thất bại của những nhà lãnh đạo thành công Những yếu tố nào giúp nhà lãnh đạo trẻ sớm thành công ? 4 phương pháp giúp lãnh đạo trao quyền và xây dựng

 • Làm thế nào để tạo cơ hội phát triển nhân sự của mình? - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 9

  Làm thế nào để tạo cơ hội phát triển nhân sự của mình?

  ContentsLợi ích của việc học MBA quốc tếƯu điểm của chương trình MBA dành cho nhà quản lý 8 kỹ năng làm việc nhóm giúp nhóm hoành thành công việc nhanh đúng tiến độ Cách nhanh chóng để được nể trọng và bí quyết thiết lập sự tự tin Một công việc mà bạn thực