Tổ chứcKỹ năng sinh hoạtKỹ năng sốngSống tích cựcTiêu điểmTin mới

Trang bị kỹ năng sống cho trẻ qua khóa học hè

Chương trình hè Summer Camp 2018 tại Asian School kéo dài 6 tuần cung cấp cho trẻ nhiều hoạt động vui học tiếng Anh và trải nghiệm thực tế.

Hè là thời gian thích hợp để trang bị cho trẻ kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Ngoài kiến thức, đòi hỏi học sinh phải có những kỹ năng và nhân cách để tự tin chinh phục tương lai. Đây cũng là những yếu tố luôn được Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đề cao hàng đầu và được lồng ghép khéo léo vào chương trình giảng dạy, đặc biệt là khóa hè hàng năm.

Trang bị kỹ năng sống cho trẻ qua khóa học hè - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 1
Học sinh vui cùng trại hè truyền thống tìm hiểu văn hóa các vùng miền Việt Nam.

Đại diện Asian School cho biết chương trình hè Summer Camp 2018 của trường được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi, đặc sắc với những chọn lọc từ chương trình quốc tế hiện nay dành cho học sinh từ tiểu học, THCS đến THPT. Tất cả hoạt động học thuật, sinh hoạt câu lạc bộ, trải nghiệm, vui chơi ngoại khóa đều tổ chức bằng tiếng Anh và hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo cho mỗi học sinh.

Trang bị kỹ năng sống cho trẻ qua khóa học hè - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 2
Trải nghiệm “Một ngày làm nông dân”.

Với Summer Camp 2018, học sinh được tham gia hàng loạt sự kiện ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng đầy hấp dẫn như: dã ngoại miệt vườn, trải nghiệm làm nông dân, vui chơi ở trại hè truyền thống, tham gia mô hình hướng nghiệp tại Kizworld, thưởng thức nghệ thuật kịch nói, xem phim 3D. Học sinh sẽ tham quan nhà máy Acecook, trượt băng nghệ thuật; hóa thân thành đầu bếp nhí, thi tài học sinh làm giáo viên, rèn luyện kỹ năng thoát nạn và phòng cháy chữa cháy…

Khóa hè còn mang đến cho các em một thế giới âm nhạc đầy màu sắc với sự dẫn dắt của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, huấn luyện viên múa chuyên nghiệp trong các tiết Dance Class, Summer Music, Summer Sports. Học sinh sẽ tham gia chương trình Computer Science, STEM Robotics mới mẻ, truyền cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và kỹ năng khám phá khoa học.

Song song các hoạt động phát triển trí tuệ, kỹ năng, trẻ có mặt trong nhiều hoạt động thể thao đa dạng để rèn luyện sức khỏe như: bóng đá, bóng rổ, bóng ném, cầu lông, bơi, tennis, võ Vovinam…

Trang bị kỹ năng sống cho trẻ qua khóa học hè - Kỹ Năng Việt | Pro.edu.vn 3
Học sinh được thoải mái lựa chọn các môn thể thao yêu thích như: bóng đá, bóng rổ, bóng ném, cầu lông, bơi, tennis, võ Vovinam…

Asian School thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), gồm Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Trường còn là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) – Anh, đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông – Đại học miền Tây nước Mỹ (WASC).

Mục tiêu của trường đem đến nền giáo dục chất lượng mang tính toàn cầu cho học sinh Việt Nam và quốc tế theo xu hướng hòa nhập. Với nguồn giáo viên chất lượng cao, chương trình giảng dạy hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc học sinh tận tâm, chu đáo, Asian School là một trong những hệ thống giáo dục quốc tế quy mô và uy tín ở TP HCM hiện nay.

Theo VnExpress.

Related Articles

Back to top button